Cách làm sữa đậu nành bằng máy xay đậu nành kinh doanh Shika công suất lớn



Vị béo ngậy cùng thành phần dinh dưỡng cao là nguyên nhân khiến món sữa đậu nành luôn là món thức uống được mọi gia đình yêu thích. Nhất là vào mỗi buổi sáng mọi người thường hay uống một ly sữa đậu nành để bổ sung năng lượng cho cả ngày dài làm việc. Thế nhưng không phải cứ lúc nào mua sữa đậu nành ở ngoài cũng đều chất lượng và hợp vệ sinh.

 Tại sao bạn không tự chuẩn bị cho mình những ly sữa đậu nành nguyên chất ngay tại nhà để đảm bảo chất lượng nhỉ? Với cách làm sữa đậu nành bằng máy xay đậu nành kinh doanh Shika bên dưới chắc hẳn chỉ cần vài phút là bạn sẽ có ngay ly sữa đậu nành thơm ngon và bổ dưỡng để chiêu đãi gia đình rồi.

Nguyên liệu:

  • Đậu nành: 500g
  • Đường kính: 300g
  • Máy xay đậu nành công suất lớn


Cách làm sữa đậu nành

  • B1: Chọn những hạt sữa đậu nành thơm ngon có hạt lớn, không bị lép hay hư hỏng. Cho vào thau nước lạnh ngâm từ 6 – 8 tiếng để đậu mềm và nở đều (có thể ngâm qua đêm).
  • B2: Sau khi đậu đã nở bạn rửa lại với nước sạch và cho đậu vào máy xay đậu nành kinh doanh Shika xay thật nhuyễn. Vì máy Shika là dòng máy xay đậu nành nguyên xác nên bạn không cần lọc lại bã đậu nành bằng rây lọc. Nếu sử dụng các dòng máy xay thông thường bạn nên lọc lại qua rây để sữa được sánh mịn và không còn sạn.
  • B3:Cho sữa đậu nành vừa xay xong vào nồi nấu với ít lá dứa. Đến khi sữa bắt đầu sôi thì rót ra ly và thưởng thức nóng nhé!

Với món sữa đậu nành nguyên xác bổ dưỡng này chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Bạn có thể tự tay làm tại nhà có phải rất đơn giản đúng không nào. Nhanh tay bắt tay vào bếp ngay hôm nay nhé!


0 nhận xét: