Cách làm sinh tố cà rốt thom ngon bỗ dưỡng

Gan một trong những thành quan trọng nhất cơ thể  người, có vai trò chủ đạo trong việc đào thải các chất độc hại. Hiện nay, số người mắc các bệnh về gan như viêm gan, ung thư gan, gan nhiễm mỡ…ngày càng gia tăng đến mức báo động.

Sau đây Mayxaydaunanh.vn xin hướng dẫn bạn cách làm sinh tố  cà rốt thơm ngon bổ dưỡng rât tốt cho sức khỏe.
Chuẩn Bị

  • 3 củ cà rốt
  • 3 Thìa cafe đường
  • Sữa tươi (tùy thích)
Cách làm
Bước 1: Rửa sạch gọt vỏ, cắt từng miếng nhỏ cho vào caci xay sinh tố.
Bước 2 Cho sữa tươi vào vào (tùy vào sơ thích) cối xay trộn lẫn chung.
Bước 3: Rót ra cốc và thưởng thức. (Có thể thêm đá cho mát tùy sở thích)
Ngoài ra với cà rốt bạn còn có thể làm một ly sinh tố cam cà rốt cực ngon và bổ ích.

Lợi ích của việc uống sinh tố cà rốt hàng ngày.

Tốt cho tim.
Nước ép cà rốt là nguồn vitamin A rất phong phú, và việc uống sẽ giúp bạn cải thiện thị lực, ngăn ngừa bệnh tim và đột quỵ. Nước cà rốt còn chứa kali làm giảm cholesterol trong máu một cách hiệu quả.
Phòng ngừa ung thư
Nước ép cà rốt có tác dụng như một tác nhân chống ung thư nhờ sự có mặt của các carotenoid. Uống nước ép cà rốt thường xuyên có thể giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư đại tràng, tuyến tiền liệt, vú và bàng quang.
Làm sạch gan
Uống nước ép cà rốt thường xuyên sẽ khiến gan của bạn khỏe hơn và giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.
Cải thiện làn da
Uống một cốc nước ép cà rốt mỗi ngày để có một làn da mềm mại và rạng rỡ. hàm lượng kali trong cà rốt khá có lợi cho da – khiến da trở nên mềm mại, giảm các vết thâm nám và sẹo. Nước ép cà rốt cũng giúp cải thiện sắc da và ngăn ngừa mụn nhờ giải độc khỏi cơ thể bạn.

0 nhận xét: