Cách làm nước ép bưởi giàu Vitamin C với máy xay đậu nành Shika
Nguyên liệu để làm nước ép bưởi:
- Bưởi : 1 trái- Đường cát trắng
- Một ít muối
- Máy xay đậu nành Shika, ray lọc, ly thủy tinh.
Cách làm nước ép bưởi với máy xay đậu nành Shika:
- Bưởi chọn quả mọng nước gọt sạch vỏ, tách muối bỏ hết phần hạt. Rồi cho vào máy xay đậu nành Shika xay thật nhuyễn nguyên cả muối bưởi.- Để tăng hương vị cho ly nước ép bưởi bạn cho thêm một ít muối, đường ( tùy khẩu vị của người uống) vào xay cùng để tất cả được hòa quyện với nhau.
- Nếu bạn thích uống dạng như sinh tố có độ đậm đặc có thể để nguyên để thưởng thức. Nếu bạn thích uống nước ép bưởi có dạng trong suốt thì nên dùng ray lọc tép bưởi ra và cho thêm đá viên vào thưởng thức.
Nước ép bưởi là món thức uống dùng để giải nhiệt rất tốt, được nhiều phụ nữ tin dùng mỗi ngày để có một vóc dáng như mong muốn. Thành phần giàu Vitamin C cùng chất chống oxi hóa dồi dào giúp bạn có một làn da mềm mịn như ý muốn. Còn ngần ngại gì mà không áp dụng ngay công thức làm nước ép bưởi với máy xay đậu nành Shika nguyên xác nhanh chóng ở trên để tự chuẩn bị cho mình một loại thức uống giải khát vào mùa hè đầy bổ dưỡng.
0 nhận xét: