Cách làm nước ép dâu tây thanh mát với máy xay công suất lớn Shika



Dâu tây chứa nhiều Vitamin C cùng các hợp chất Na, K, ... giúp giải tõa căng thẳng phòng chống lão hóa và làm đẹp da. Bạn có thể ăn tươi hoặc sử dụng dâu tây để làm món nước ép chua ngọt rất dễ uống lại có tính giải nhiệt cao. Dưới đây là cách làm nước ép dâu tây thanh mát với máy xay công suất lớn Shika rất đơn giản. Không cần phải ra ngoài mua vừa sợ mất vệ sinh lại không chất lượng. Ở ngay tại nhà bạn vẫn có thể chiêu đãi cả nhà bằng món nước ép quyến rũ ấy.


Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món nước ép dâu tây giải nhiệt:

– 700g dâu tây loại to (chọn trái tươi, không bị dập, có hình trái tim, còn cuống và đài xanh, không chọn trái còn đốm trắng hoặc xanh lá cây)
– 2 trái chanh vắt nước cốt
– 500ml nước lọc – 50g đường. Tùy vào khẩu vị và độ chua của dâu mà bạn thêm bớt đường tùy ý nhé.
– 1 lát chanh tươi
– Dụng cụ: rây lọc, máy xay, ly, tách, máy xay công suất lớn Shika


Cách thực hiện món nước ép dâu tây:

- Dâu tây rửa sạch với nước lạnh cắt bỏ phần cuống bổ đôi trái dâu tây ra làm 2 cho dễ xay
- Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào máy xay công suất lớn Shika. Điều chỉnh cấp độ từ 5 - 6 xay thật nhuyễn. Nếu bạn sử dụng dòng máy xay không có khả năng xay nguyên xác có thể sử dụng lưới lọc để lọc cặn sau khi xay xong
- Thế là bạn đã hoàn thành ly nước ép dâu tây bổ dưỡng và có thể thưởng thức ngay bằng viên đá viên.

Công dụng của dâu tây:

- Dâu tây có tác dụng giảm mỡ
- Tẩy tế bào chết và làm mặt nạ dưỡng da
- Ăn nhiều dâu tây giúp giảm mỡ và ổn định lượng đường trong máu.

Xem thêm: Ưu điểm của máy xay đậu nành công suất lớn 2800W

0 nhận xét: