Cách làm nước ép dâu tây thanh mát với máy xay công suất lớn Shika
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món nước ép dâu tây giải nhiệt:
– 700g dâu tây loại to (chọn trái tươi, không bị dập, có hình trái tim, còn cuống và đài xanh, không chọn trái còn đốm trắng hoặc xanh lá cây)– 2 trái chanh vắt nước cốt
– 500ml nước lọc – 50g đường. Tùy vào khẩu vị và độ chua của dâu mà bạn thêm bớt đường tùy ý nhé.
– 1 lát chanh tươi
– Dụng cụ: rây lọc, máy xay, ly, tách, máy xay công suất lớn Shika
Cách thực hiện món nước ép dâu tây:
- Dâu tây rửa sạch với nước lạnh cắt bỏ phần cuống bổ đôi trái dâu tây ra làm 2 cho dễ xay- Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào máy xay công suất lớn Shika. Điều chỉnh cấp độ từ 5 - 6 xay thật nhuyễn. Nếu bạn sử dụng dòng máy xay không có khả năng xay nguyên xác có thể sử dụng lưới lọc để lọc cặn sau khi xay xong
- Thế là bạn đã hoàn thành ly nước ép dâu tây bổ dưỡng và có thể thưởng thức ngay bằng viên đá viên.
Công dụng của dâu tây:
- Dâu tây có tác dụng giảm mỡ- Tẩy tế bào chết và làm mặt nạ dưỡng da
- Ăn nhiều dâu tây giúp giảm mỡ và ổn định lượng đường trong máu.
Xem thêm: Ưu điểm của máy xay đậu nành công suất lớn 2800W
0 nhận xét: