Bí quyết làm kem mãng cầu chua ngọt với máy xay đậu nành kinh doanh Shika
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 chén thịt mãng cầu (250 gr)- 100 ml sữa chua, 150 ml sữa tươi không đường
- 70 gr đường, 2 muỗng canh sữa đặc, 1 muỗng vỏ chanh bào nhuyễn (chanh xanh hay chanh vàng đều ngon)
- Máy xay đậu nành kinh doanh Shika, khuôn làn kem hoặc hộp nhựa có nắp đựng kem
Cách làm kem mãng cầu với máy xay đậu nành Shika:
- Mãng cầu gọt sạch vỏ, bỏ hạt chỉ lấy phần thịt cho vào máy xay đậu nành kinh doanh Shika xay nhuyễn- Tiếp tục cho thêm sữa tươi, đường và sữa đặc vào xay cùng để tất cả các nguyên liệu được trộn đều với nhau.
- Sữa chua, vỏ chanh bào nhuyễn cho vào sau cùng, xay nhuyễn tất cả thêm lần nữa.
- Nêm nếm vị ngọt vừa ăn theo sở thích của bạn và các thành viên trong gia đình
- Nếu bạn dùng khuôn làm kem que nên để khuôn kem vào tủ lạnh chừng 1 tiếng trước rồi mới rót kem vào.
- Nếu bạn dùng hộp nhựa đựng kem thì rót kem vào, bảo quản trong ngăn đông của tủ lạnh, chừng 2 - 3 tiếng bạn lấy hộp kem ra dùng muỗng xới đều, tiếp tục cho hộp kem vào ngăn đông. Làm như vậy chừng 3 - 4 lần là được để khi kem đông không có nhiều dăm đá trên bề mặt. Kem ăn sẽ mất ngon
Thế là bạn đã hoàn thành món kem mãng cầu chua ngọt giàu Vitamin và chứa nhiều công dụng chữa bệnh cho cả nhà. Chúc bạn có một buổi vào bếp thành công và vui vẻ nhé!
>> http://mayxaydaunanh.vn
0 nhận xét: